THƯƠNG HIỆU HTS CHEM

“HTS CHEM” là thương hiệu hóa chất công nghiệp cao cấp của Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, HTS Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp các giải pháp bảo vệ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

HTS Việt Nam cam kết cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm hóa chất sàn bê tông chất lượng, giá cả hợp lý, đặc biệt chú trọng dịch vụ sau bán hàng phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.


HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ KĨ THUẬT


Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm hóa chất tăng cứng, hóa chất phủ bóng sàn, sơn epoxy, sơn công nghiệp chất lượng mang thương hiệu HTS.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


Lợi thế, HTS có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các giải pháp toàn diện giúp bảo vệ các công trình xây dựng, đặc biệt, HTS đã tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nên hoá chất HTS do Công ty HTS Việt Nam sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong và ngoài nước.


CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ


Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ: Với năng lực ứng dụng, thi công dày kinh nghiệm trên 20 năm của đội ngũ kĩ thuật, cùng với năng lực nghiên cứu sản xuất, HTS cam kết chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên có chuyên môn cao trong ngành hóa chất công nghiệp, luôn đồng hành cùng các đối tác, các đại lý, đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu trong việc tư vấn các giải pháp tối ưu cho công trình. Cam kết bảo hành tốt nhất bằng văn bản, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra. Hơn 8 năm, HTS Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA HTS VIỆT NAM

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu HTS Việt Nam và các giải pháp toàn diện cho công trình xây dựng phục vụ tận tâm đời sống con người, đạt hiệu quả kinh tế, thân thiện với môi trường.

Với sứ mệnh đó, HTS Việt Nam không ngừng nỗ lực phát triển các giá trị, đồng hành cùng đội ngũ CBCNV của doanh nghiệp cùng với khách hàng hướng đến mục tiêu 2031 trở thành thương hiệu sơn công nghiệp Top đầu Asean, dẫn đầu ứng dụng các giải pháp hoàn thiện công trình xây dựng.

Theo dõi HTS Việt Nam:

 Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng HTS Việt Nam

HOLINE: 098.550.3232

Địa chỉ: Số 08, Tổ 11, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

GMAIL: info@htschem.vn

Zalo: 0862866798