Hardener xoa nền màu xanh, xám, vàng, đỏ mua ở đâu?

Hardener xoa nền bê tông được ứng dụng trong nhiều công trình như: nhà xưởng, xưởng sản xuất, kho bãi, trường học,… Bởi hardener có màu sắc đa dạng: hardener màu xám, hardener màu xanh, đỏ, vàng,.. phù hợp với tính thẩm mỹ của từng công trình. Vậy mua hardener ở đâu là tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau đây.

Hardener xoa nền là gì?

Hardener xoa nền là một loại hóa chất sàn dùng để xoa nền, tăng cứng, đánh bóng mặt sàn bê tông. Mặt sàn sau khi xoa nền bằng Hardener sẽ cứng hơn giúp chịu trọng tải cao hơn, chịu mài mòn cực tốt, đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh, đánh bóng và làm sạch. Vì vậy mà hóa chất tăng cứng hardener được sử dụng trong nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

>> Hardener là gì? Đặc tính và tác dụng của Hardener

Hardener có những màu sắc nào?

Hardener có 2 dạng: hardener dạng lỏng (hardener lỏng) và hardener dạng một. Thông thường hardener có những màu sắc sau:

  • Hardener màu xám: là dạng nguyên bản, phù hợp hầu hết mọi công trình.
Thi công Hardener màu xám
Thi công Hardener màu xám
  • Hardener màu xanh: là dạng đã được pha màu, thường dùng trong các xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm,…
  • Hardener xoa nền màu đỏ
  • Hardener xoa nền màu vàng

Các sản phẩm hóa chất tăng cứng sàn chỉ khác nhau về màu sắc, tuy nhiên giá lại chênh lệch rất lớn. Trong đó hardener màu đỏ và vàng thường phải đặt hàng và không sản xuất sẵn do ít sử dụng.

Mục đích sử dụng Hardener

Mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp đều có thể sử dụng hóa chất xoa nền Hardener cho sàn bê tông với những mục đích sau:

  1. Làm đẹp sàn: Hardener có màu sắc đa dạng, được dùng để trang trí, tạo màu.
  2. Đánh bóng sàn: Đánh hardener giúp sàn nhẵn nhụi, chống hình thành bụi và dễ dàng vệ sinh.
  3. Tăng cường độ chịu lực: phụ gia tăng cứng Hardener giúp sàn bê tông chịu được những thiết bị trọng tải nặng, rung lắc,…mà không bị sứt mẻ.
  4. Chống mài mòn, tăng tuổi thọ sàn bê tông.
  5. Chống thấm: Mật độ đặc chắc của Hardener giúp sàn không bị nước thấm ngược lên từ phía dưới.

Mua Hardener ở đâu?

Mua Hardener ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người bởi ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm tăng cứng, hóa chất phủ bóng sàn. Điều này khiến người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất.

HTS Chem của công ty HTS Việt Nam là thương hiệu sản xuất, cung cấp và phân phối hóa chất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi cung cấp hóa chất tăng cứng sàn bê tông cho nhiều nhà thầu xây dựng lớn.

HOÁ CHẤT TĂNG CỨNG SÀN LIQUID HARDENER HTS HARD+
HOÁ CHẤT TĂNG CỨNG SÀN LIQUID HARDENER HTS HARD+

Hóa chất tăng cứng sàn bê tông Liquid Hardener HTS là hỗn hợp dung dịch Sodium Silicate trong suốt gốc nước thẩm thấu sâu vào bê tông, làm tăng cường độ cứng nhằm cải thiện khả năng chống trầy xước, chống ra bụi và chống mài mòn cho sàn bê tông. Sản phẩm dùng được cho cả mác bê tông yếu.

>> Đổ bê tông sàn nên chọn mác bao nhiêu?

Liên hệ với HTS CHEM để được tư vấn và báo giá mua hardener xoa nền chất lượng cao:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng HTS Việt Nam

Địa chỉ: Số 08, Tổ 11, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô K1-1, KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: Info@htschem.vn

Hotline: 098.550.3232

Facebook: https://www.facebook.com/HtsChem.vn

Website: https://htschem.vn/

Qua những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã biết nên mua hóa chất Hardener xoa nền ở đâu rồi đúng không? Hãy liên hệ với HTS Việt Nam để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhé!

Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo